in

Cần giúp: Có mẹ nào giảm cân bằng phương pháp sử dụng thực phẩm chức năng herbalife chưa ạ?

Default
em có chị bạn bị “nặng quá” mà chị ấy muốn giảm cân, nghe nói sử dụng thực phẩm chức năng herbalife có thể giảm cân rất tốt mà lại ko ảnh hưởng tới sức đề kháng, có mẹ nào dùng thử chưa ạ? cho em xin ý kiến với nhé.

Cốc sứ nhiều màu

Có tác dụng thật mn ạ, nhưng em dị ứng với cách làm việc của nó nên ghét k dùng

beec0ol

Chị cũng nên kết hợp cả tập thể dụng nữa chị ạ. Em cũng đang bán bột giảm cân đấy hjhj, tuyệt đối an toàn mà có hiệu quả luôn ( hiệu quả không nhanh như kiểu giảm cấp tốc đâu chị ạ )

datduong

Bạn tìm hiểu thêm ở website này xem

nguyenxuantung2011

mình dùng rồi. 2 hộp giảm được 4kg mà phải uống đúng quy tắc nhé.ket hợp với trà tiêu mỡ của her nữa là ok

Tuongvyeco

Mình đang xài acai slim, được khoảng hơn tuần, có kèm cả chai đẹp da mình rất thích kiểu như vừa giảm vừa đẹp ấy. Mình có xem review rất nhiều, công dụng của nó nên xài, mới hơn tuần nên cũng không thể nói kết quả như thế nào nhưng mình thấy phấn khởi lắm ^^
Cái này có phải là sản phẩm của Amway không nhỉ? Em hơi dị ứng với bán hàng đa cấp!
Cái này không phải của Amway nhưng mà cũng là hàng đa cấp bạn ạ !
bác với mẹ mình thì uống trà giảm béo Slimutea của HVQY. toàn thảo dược nên ko chỉ giảm cân mà còn giúp da dẻ hồng hào, người khỏe mạnh. tuy nhiên, uống trà này ko giảm cân vù vù như mấy món khác đâu. bác và mẹ em giảm 0,5-1kg/ tháng thôi.
muốn giảm cân hiệu quả, điều quan trọng là phải kết hợp ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý và tập luyện thể thao đều đặn. nếu chỉ uống thôi mà ko làm j hết thì việc giảm cân sẽ kéo theo suy giảm sức khỏe đấy, ko tốt đâu ah
bộ ba giam can này là của hãng herbalife không phải của amway, amway mọi nguoi dung chuong trinh detox amway kết hợp thải độc và giảm cân rất hiệu quả nhé
HBL mình thấy nhiều người dùng cũng hiệu quả giảm cấn đó bạn ạ! cái này nó ở dạng sữa pha uống với nước hay hoa quả, thay cho 1 bữa ăn chính.
bạn cứ nghiên cứu thêm nữa!Ben mình cũng cấp laọi của Meiji c ách thức dùng cũng gần giống với HBL mời bạn tham khảo nhé!
e dùng thử herbalife rồi,1 bộ sp gần 2 tr.nói chung cũng có tác dụng,làm mình no nên ko ăn đc nhiều nên giảm thôi,khổ cái e ko đói cũng vẫn ăn vặt nên bỏ ko uống nữa( mà cũng đắt ,cái hộp sữa thì nhiều chứ hộp ppp thì ít lắm.)

Món Meiji Protein Diet và HerbalLife này khá mắc, không thể theo lâu dài được bạn ạ, nên nếu đã dùng thì trong thời gian đó phải vô cùng quyết tâm theo đúng thực đơn để giảm cân. Nếu không thể quyết tâm thì chỉ phí tiền thôi.

Mình đang dùng thử Protin của Hùng Phát, giá thành khá mềm, 1 hộp 20 gói chỉ có 88k (mua ở siêu thị), mỗi gói 20g thay cho 1 bữa ăn chính, chỉ chứa có 78calories. Kết hợp thêm hoa quả, canh rau xanh, sữa chua không đường,…mình dùng 5 ngày thấy giảm được 1kg. Đang dùng tiếp!

clear Cần giúp: Có mẹ nào giảm cân bằng phương pháp sử dụng thực phẩm chức năng herbalife chưa ạ?
em đang dùng herbal diet, hình như cũng là 1 dạng cua herbal life, thấy tốt lắm, e chưa cân nhưng thấy v2 và đùi nhỏ đi nhiều, cảm giác thèm ăn vặt hết luôn, nó kích thích mình uống nc, lúc nào cũng thấy khát ý, uống nhiều nc da đẹp nữa, thích 😡
Mình có mua thử dùng 1 lần mà không xi nhê lắm
E dùng rồi ạ, nhưng là để tăng cân. Cùng 1 sp nhưng cách dùng khác nhau, vừa có thể tăng, vừa có thể giảm. Tài thật.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

vEVrRo5 696x435 1 Ghost Windows 11 Pro Max cho máy yếu và không có TPM 2.0

Ghost Windows 11 Pro Max cho máy yếu và không có TPM 2.0

screen 0 APK Editor Pro v1.10.0 Premium - Phần mềm chỉnh sửa file APK

APK Editor Pro v1.10.0 Premium – Phần mềm chỉnh sửa file APK