in

MIUI 11 Theme for Realme

Miui 11 Theme For Realme

GIỚI THIỆU MIUI Theme for Realme

Giao diện người dùng Android tùy chỉnh MIUI của Xiaomi là giao diện người dùng phổ biến và đẹp nhất so với bất kỳ giao diện người dùng Android tùy chỉnh nào khác. Nhưng đừng lo lắng cho người dùng Realme, hãy sẵn sàng trải nghiệm MIUI trên các thiết bị Realme của bạn với Chủ đề Realme này. Tải xuống Chủ đề MIUI cho Realme và làm cho thiết bị của bạn trông giống như thiết bị Xiaomi.
Theme MIUI này dựa trên phiên bản MIUI mới nhất MIUI 11, bạn sẽ có được trải nghiệm MIUI 11 hoàn chỉnh trên thiết bị của mình. Chủ đề này bao gồm các biểu tượng MIUI 11 trông tuyệt vời trên hình nền MIUI 11 trên nền. Bảng thông báo thật tuyệt vời, nó có bố cục hoàn toàn màu trắng với các nút chuyển đổi màu xám chuyển sang màu xanh lam khi hoạt động. Thanh trượt độ sáng với các nút chuyển đổi tròn làm cho bảng thông báo tốt nhất cho chủ đề này. Giao diện ứng dụng Cài đặt cũng được sửa đổi để trông giống như ứng dụng Cài đặt MIUI 11. Ngoài ra, các biểu tượng trên thanh trạng thái cũng được thay đổi để phù hợp với toàn bộ giao diện của Chủ đề MIUI. Tính năng nổi bật nhất của chủ đề này là màn hình khóa. Nó không chỉ trông đẹp mà còn có hình ảnh động sạc thực sự thú vị, chính xác là hình ảnh động sạc từ Thiết bị Xiaomi.
Miui 11 Theme For Realme
Chủ đề MIUI cho thiết bị Realme

Tải xuống Chủ đề MIUI cho Realme

Cách cài đặt Chủ đề Realme vĩnh viễn trên các thiết bị Realme của bạn

  • Tải xuống tệp chủ đề MIUI 11 .
  • Tìm tệp Chủ đề đã tải xuống – Chủ đề MIUI 11 cho Realme của Digidoty.theme .
  • Không giải nén tệp. Nó đã có trong phần mở rộng ” .theme “.
  • Bây giờ, trong điện thoại Realme của bạn, hãy chạm và giữ vào ứng dụng Cửa hàng chủ đề, sau đó chọn Thông tin ứng dụng.
  • Chọn tùy chọn Sử dụng bộ nhớ tại đây.
  • Chọn Xóa dữ liệu để xóa tất cả dữ liệu trước đó.
  • Quay lại và mở Trình quản lý tệp của bạn.
  • Chỉ cần nhấn vào  tệp MIUI 11 Theme cho Realme by Digidoty.theme .
  • Bây giờ hãy nhấn vào tùy chọn Thử ngay và đợi cho đến khi chủ đề được áp dụng.
  • Bây giờ khởi động lại thiết bị của bạn một lần.
Sau một thời gian, bạn có thể nhận được một cửa sổ bật lên nói rằng hãy mua chủ đề này. Bạn không phải mua chủ đề này, chỉ cần nhấn vào tùy chọn Mua ngay và sau đó nhấn nút trang chủ. Từ phương pháp trên, thực hiện bước số. 2, 3 và 4. Chỉ cần lặp lại 3 bước này để xóa dữ liệu Cửa hàng Chủ đề của bạn và nó sẽ khắc phục được lỗi Dừng dùng thử.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Theme Oneplus Cho Realme Nhan Trai Nghiem Oneplus

Theme OnePlus cho Realme | Nhận trải nghiệm OnePlus

Ios X Theme For Realme

iOS X Theme for Realme