in ,

Mở trực tiếp ứng dụng Android APK ngay trên Windows 11, 10

Giả lập android trên windows 11

Khi Windows 11 lần đầu tiên được phát hành, đại diện của Microsoft đã tuyên bố rằng đây là một hệ điều hành mở và bạn có thể chạy các ứng dụng Android mà không cần cài đặt thêm trình giả lập. Bài viết này sẽ được cập nhật sau khi tính toán. Tính năng này sẽ được phát hành. Bài viết này hướng dẫn bạn cách chạy các ứng dụng và trò chơi Android trên Windows 11.

Mở trực tiếp file apk trong Windows 11

Hiện tại Windows 11 không thể chạy ứng dụng Android, tuy nhiên chúng ta vẫn phải sử dụng trình giả lập Android. Mặc dù đã được hứa hẹn, sẽ chạy trên Windows 11. Windows 11. đang trong giai đoạn thử nghiệm, điều này cho thấy không lâu nữa phiên bản cuối cùng của hệ điều hành này sẽ hoạt động.Cho đến lúc đó, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Android, nhưng bây giờ chúng ta sẽ chuyển sang phương pháp thứ hai bên dưới.

Gần đây, Google đã lên kế hoạch từ bỏ định dạng tệp APK truyền thống để sử dụng tệp aab kích thước nhỏ hơn APK. Điều này gây khó khăn cho người trung gian bên thứ ba trong việc phân phối ứng dụng Android. Tệp APK tương thích với tất cả các thiết bị, nhưng với aab, nó được chia nhỏ thành các thành phần. Khi thiết bị này tải xuống ứng dụng, thiết bị sẽ tạo tệp APK chính xác cho thiết bị đó và ứng dụng này sẽ chỉ chạy trên điện thoại này 1. Các cửa hàng và trang web của bên thứ ba sẽ không còn cung cấp ứng dụng cho nhiều thiết bị của khách hàng khi được tải xuống từ Google Play sau đó đăng lại.

Mở và chạy ứng dụng Android apk với Nox Player Emulator

Nox Player là lựa chọn hàng đầu của các game thủ khi quyết định chơi game Android trên máy tính, do tính tương thích qua nhiều năm nên nó hỗ trợ sử dụng bàn phím và chuột rất hiệu quả. độ ổn định cao, tương thích với nhiều phiên bản Windows 11, 10.Các bước mở ứng dụng Android trên Windows 11 như sau:
Có thể bạn cần: Download Ghost Windows 11 Chuẩn LECAGY Và UEFI Mới nhất 2021
Bước 1: Vào vn.bignox.com để tải Nox Player Emulator. Nhấn vào nút Download Now để tải xuống tệp exe cài đặt có dung lượng xấp xỉ 500 MB. Ngoài ra còn có một phiên bản cho maOS.

Bước 2: Mở nhấn Install để cài đặt Quá trình cài đặt có thể mất vài phút vì hệ điều hành là Android 7. Trong thời gian tới sẽphiên bản Android 9 cho mọi người.

Giả lập android trên windows 11
Giả lập android trên windows 11

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu tượng, bạn hãy mở nó lên và nhấn nút Start để bắt đầu.

Bước 4: Có một nút Trung tâm ứng dụng ở góc trên cùng bên phải của trình giả lập. Đây là Cửa hàng Play, nơi bạn có thể cài đặt các ứng dụng như một chiếc điện thoại thực. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Gmail của mình để cho phép tải xuống. Bạn có thể mở, tìm kiếm và cài đặt bất kỳ ứng dụng nào.

App Center chính là CH Play kho ứng dụng android
App Center chính là CH Play Store android

Tương tự: Kết nối điện thoại Android với máy tính Windows Truyền tệp 11

Xem thêm: Hướng dẫn bật bộ gõ tiếng Việt Telex và VNI trên Windows 11

Mở tệp apk trong Windows 11

Nếu bạn tải ứng dụng trên Google Play, bạn có thể tải ứng dụng từ Android thông qua Cài đặt APK và chạy tệp, Nox Player đã tính đến vấn đề này và sẽ sớm hỗ trợ. Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị một tệp APK.Kéo và thả tập tin apk vào màn hình giả lập Nox, trình giả lập sẽ kiểm tra tập tin ngay lập tức và sau đó cài đặt ứng dụng cho bạn.

Cài đặt file apk
Cài đặt file apk

Khi cài đặt xong, biểu tượng ứng dụng sẽ xuất hiện để bạn có thể sử dụng như bình thường. Hệ điều hành Android chạy qua trình biên dịch trên Windows 11 nên tốc độ có thể không bằng điện thoại, nhưng đổi lại là máy. Máy tínhnguồn điện và tản nhiệt tốt hơn trên điện thoại, vậy bạn cũng sẽ trải nghiệm ổn định. Bạn cũng không cần sạc pin.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cài đặt bàn phím gõ tiếng Việt trên Windows 11

Hướng dẫn bật bộ gõ tiếng Việt Telex và VNI trên Windows 11

mở bức ảnh cần chèn chữ bằng Paint

xoay ảnh bị ngược trên windows 11 không dùng phần mềm