What's new

Download and Share

SoTay.NET is a website share documents and download documents on the internet

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Resource icon

Theme Chủ đề Android Q cho oppo và realme 2020-10-06

Chủ đề Android Q cho oppo và realme


Điện thoại di động có ý nghĩa đối với chúng ta bây giờ trong nhiều ngày, từ động lực kỷ niệm cho đến thời điểm thảm khốc. Bạn đang cung cấp dịch vụ 24 giờ của mình 7 ngày một tuần. Và chúng tôi không để lại bất kỳ viên đá nào cho các thiết bị di động yêu quý của mình, vì chúng tôi sử dụng mọi thứ để làm cho chúng có thể thích nghi với chúng. Cuối cùng, đó là những gì chúng tôi muốn về bản thân và thiết bị di động của chúng tôi. Như người ta nói, mọi sự kiện đều là một lựa chọn hoàn hảo, mọi hệ thống di động cũng có một chủ đề.

Những đối tượng này xác định một người đàn ông, cảm xúc của anh ta và thậm chí cả các đặc điểm của anh ta. Quan điểm chung và niềm tin về giao diện người dùng (UI) của điện thoại di động được giải thích bằng chủ đề di động hoặc thiết bị hòa trộn trong làn da. Bạn có thể xác minh các chủ đề của mình theo nhu cầu của bạn và hỗ trợ khi bạn nói về các chủ đề kỹ thuật số mới trên trang này. Điều này bao gồm sự kết hợp màu sắc và các khái niệm khác nhau để thay đổi các tùy chọn trong các tính năng hình ảnh, phân cấp người dùng và các biểu tượng thư mục. Bộ chủ đề cung cấp đồ họa cho một hoặc nhiều phần khác nhau của hệ thống điện thoại di động. Bạn có thể điều hướng thông qua ứng dụng di động lớn vì có nhiều lựa chọn khác nhau và nhiều điều thú vị hơn, bao gồm chủ đề Vui nhộn.

Điều này bao gồm một nụ cười rạng rỡ, vui nhộn, các chương trình meme và thậm chí cả chủ đề nhạc pop để xem và làm cho mọi thành phố nhăn nhó hạnh phúc. Bạn cũng có thể giàu trí tưởng tượng và kiểm tra chủ đề nghệ thuật chứa những địa điểm bay lượn hay những ngôi sao huyền ảo lấp lánh máy ảnh của bạn. Bạn có thể chọn từ sự tò mò của riêng mình hoặc có lẽ điều gì đó mà bạn cho rằng đó là phần yêu thích của mình và nhanh chóng thưởng thức nó, từ ô tô đến gia súc, thậm chí cả chủ đề tôn giáo, v.v.

Tải xuống Chủ đề Android Q
Author
Administrator
Downloads
62
Views
77
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Administrator

shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top