What's new

Download and Share

SoTay.NET is a website share documents and download documents on the internet

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Resource icon

Theme Chủ đề ánh sáng xanh cho OPPO & Realme 2020-10-06

Chủ đề ánh sáng xanh cho OPPO & Realme
Chủ đề OPPO || Chủ đề Realme
Chủ đề ánh sáng xanh cho OPPO & Realme || Color OS 5,6,7 & Realme ui || Chủ đề OPPO || Chủ đề Realme

Chủ đề Blue Light là Chủ đề đặc biệt dành cho giao diện người dùng realme và hệ điều hành màu 7. Chủ đề này được tùy chỉnh rất nhiều và mang lại giao diện đặc biệt cho thiết bị của bạn. Nếu bạn muốn tùy chỉnh điện thoại thông minh của mình thì chủ đề này là hoàn hảo cho điện thoại thông minh của bạn. Chủ đề này rất tuyệt vời và đã được sửa đổi.
Phương pháp áp dụng

Trước hết, hãy truy cập tệp Manager II và xóa thư mục color os, sau đó vào cửa hàng chủ đề của bạn và nhấn và chuyển đến thông tin ứng dụng ngoài việc sử dụng bộ nhớ và xóa dữ liệu. Bây giờ áp dụng chủ đề mà bạn đã tải xuống. Sau khi áp dụng chủ đề, hãy vào trình quản lý tệp và xóa thư mục hệ điều hành màu một lần nữa, sau đó xóa dữ liệu lưu trữ của cửa hàng chủ đề. Bây giờ hãy mở cửa hàng chủ đề và tìm kiếm Blue và không áp dụng điều này trên điện thoại của bạn. Bây giờ, chủ đề này đã được áp dụng vĩnh viễn và thiết bị của bạn, bạn có thể tận hưởng sự tùy chỉnh của chủ đề này và cũng hỗ trợ kênh của tôi, đăng ký kênh của tôi và nhấn vào biểu tượng chuông để nhận thông báo tức thì.
Một số tính năng:

Sửa đổi nằm trong Thay đổi phím điều hướng. Đã sửa đổi hình phạt màn hình khóa. Hoạt ảnh sạc mới. WhatsApp đã sửa đổi. Gói biểu tượng được thay đổi hoàn toàn. Giao diện Trình quản lý tệp và trình quản lý tệp, tôi cũng có thể thay đổi và hơn thế nữa

Tải xuống Chủ đề ánh sáng xanh
Author
Administrator
Downloads
80
Views
98
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Administrator

shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top