What's new

Download and Share

SoTay.NET is a website share documents and download documents on the internet

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Resource icon

Theme Chủ đề màu sắc Amoled cho oppo và Realme 2020-10-06

Chủ đề màu sắc Amoled cho oppo và Realme
Chủ đề màu sắc Amoled cho oppo và Realme || Chủ đề Oppo || Chủ đề Realme ||

Chủ đề Màu sắc Amoled là một Chủ đề đặc biệt dành cho giao diện người dùng realme và hệ điều hành màu 7. Chủ đề này được tùy chỉnh rất nhiều và mang lại giao diện đặc biệt cho thiết bị của bạn. Nếu bạn muốn tùy chỉnh điện thoại thông minh của mình thì chủ đề này là hoàn hảo cho điện thoại thông minh của bạn. Chủ đề này rất tuyệt vời và đã được sửa đổi. Các bản phát hành Android từ các bên thứ ba, các ứng dụng thiết kế khác nhau và thậm chí một số nội dung cực đoan như vật dụng và nhà sản xuất hình nền. Có thể có một loạt các tùy chọn và thành thật mà nói, nhiều thư mục ứng dụng được yêu cầu để đặt tên cho tất cả những thứ này. Trong này, địa chỉ web từ quan điểm thiết kế các thiết kế Android tốt nhất. Đối với nhiều chủ đề hơn nữa, chúng tôi có danh sách ứng dụng khác có liên quan bên dưới. Khuôn mặt Id có nhiều đối tượng.Có lẽ những tấm gương sáng về điều đó sẽ là Head và WatchMaker. Cả hai đều cho phép bạn cá nhân hóa giao diện thiết bị hệ điều hành Android của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy hàng tá đồng hồ thông minh của người khác.
Bạn có thể tải xuống và thêm vào thiết kế của mình. Thiết bị Gear S2 và S3 cũng được hỗ trợ bởi Facer. Wear OS có thể sử dụng các ứng dụng chuyên đề như những ứng dụng này để làm cho đồng hồ của bạn trông bắt mắt như điện thoại thông minh của bạn với một chút nỗ lực. Hai trong số các bố cục Android quan trọng nhất là Gboard và SwiftKey. Cả hai đều hoàn hảo cho các chủ đề. Các phương pháp tiếp cận cơ bản có nhiều chủ đề thú vị hơn, chủ đề theo mùa và những thứ khác. Các khái niệm về Gboard có phần cơ bản hơn.Tuy nhiên, cả hai nút đều có sẵn trên vật liệu đặt trước với các chủ đề tùy chỉnh. Giao diện này có các bàn phím khác. Xét về khả năng và đối tượng, Gboard và SwiftKey rõ ràng là hai tốt nhất. Hơn nữa, cả hai đều miễn phí mà không có bất kỳ quảng cáo mua hàng trong ứng dụng nào. Sony và Facebook cảm ơn bạn! Một vài thay đổi
Đã sửa đổi hoạt ảnh tính phí của MIUI WhatsApp. Gói biểu tượng được thay đổi hoàn toàn. Giao diện cài đặt cũng thay đổi. Giao diện Trình quản lý tệp và trình quản lý tệp Tôi cũng có thể thay đổi và hơn thế nữa.
Tải xuống Chủ đề màu sắc Amoled
Author
Administrator
Downloads
58
Views
64
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Administrator

shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top