What's new

Download and Share

SoTay.NET is a website share documents and download documents on the internet

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Resource icon

Theme Chủ đề Shine Future cho oppo & realme 2020-10-06

Chủ đề Shine Future cho oppo & realme

Chủ đề Shine Future For oppo & realme || Chủ đề Oppo || chủ đề realme ||Chủ đề tương lai tỏa sáng là chủ đề tốt nhất từ trước đến nay dành cho các thiết bị oppo và realme, nó được thiết kế đặc biệt cho hệ điều hành màu UI của oppo và realme 6. Chủ đề này mang đến giao diện tuyệt vời và tuyệt đẹp cho điện thoại thông minh của bạn và làm cho điện thoại của bạn lên một tầm cao mới. Chủ đề tương lai tỏa sáng được thiết kế đặc biệt cho tôi thực, nó có nhiều tùy chỉnh hơn như giao diện cài đặt bàn phím quay số, ứng dụng nhắn tin đã sửa đổi WhatsApp đã sửa đổi Trình quản lý tệp được sửa đổi và nhiều hơn nữa.


Cách áp dụng chủ đề

Phương pháp áp dụng chủ đề này được đưa ra dưới đây. Trước hết, hãy chuyển đến trình quản lý tệp của bạn, sau đó đến bộ nhớ điện thoại và xóa thư mục hệ điều hành màu rồi quay lại cửa hàng chủ đề tab màn hình chính, chuyển đến mục sử dụng bộ nhớ và xóa dữ liệu. Bây giờ hãy truy cập liên kết mô tả của tôi và tải xuống liên kết ứng dụng I mod pro ok và cài đặt nó vào điện thoại thông minh của bạn và sao chép danh sách Bản vá và dán vào thư mục mod trong bộ nhớ điện thoại. Tiếp theo, chuyển đến ứng dụng IMO pro và chủ đề tìm kiếm mà bạn đã tải xuống và chọn chủ đề đó, chuyển đến danh sách bản vá và chọn bất kỳ bảng giá nào trong số đó mà bạn có thể chọn thức dễ dàng. Bây giờ, hãy truy cập trình quản lý tệp của bạn và tìm kiếm tệp chủ đề và áp dụng điều này. Bây giờ một lần nữa đi tới trình quản lý tệp của bạn, sau đó là bộ nhớ điện thoại và xóa thư mục hệ điều hành màu, sau đó chuyển đến cửa hàng chủ đề và sử dụng bộ nhớ và xóa dữ liệu. Bây giờ hãy mở lại cửa hàng chủ đề và tìm kiếm ở trạng thái tỉnh táo. Bây giờ tải xuống tệp chủ đề và không áp dụng điều này. Xóa tất cả các ứng dụng gần đây khỏi thanh tác vụ và khởi động lại thiết bị của bạn. Tất cả sửa đổi của chủ đề này được đưa ra bên dưới

Sửa đổi chủ đề
Đã thêm hoạt ảnh sạc mới
giao diện cài đặt là thay đổi giao diện quản lý tệp cũng thay đổi giao diện bàn phím quay số cũng thay đổi và giao diện ứng dụng nhắn tin cũng thay đổi WhatsApp sửa đổi và nhiều hơn nữa.

Downmoad Shine Future Theme
Author
Administrator
Downloads
60
Views
69
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Administrator

shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top