What's new

Download and Share

SoTay.NET is a website share documents and download documents on the internet

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Windows XP tuy đã ra đời từ khá lâu. Nhưng Windows XP3 vẫn được nhiều người dùng lựa chọn cho các dòng máy có cấu hình thấp. Dung lượng cài đặt nhỏ gọn, vận hành mượn mà, và có khả năng tương thích tốt với nhiều phần mềm. Đó là những lý do chính để WIN XP vẫn luôn được người dùng yêu thích và sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Bộ Cài Windows XP SP3
Không còn được sử rộng rộng dãi như hệ điều hành Windows 7 hoặc Windows 10 nữa. Tuy nhiên Windows XP vẫn có chỗ đứng rất vững chắc trong cộng đồng công nghệ trên thế giới. Nhờ việc tốn ít dung lượng khi cài đặt, vì thế mà các dòng máy có cấu hình thấp, bạn vẫn có thể trải nghiệm nền tảng một cách mượt mà nhất. Đó là thứ quan trọng của máy tính, và được người dùng đặt lên hàng đầu.

Vẫn giữ được nền tảng giao diện quen thuộc cổ điện. Tuy nhiên có một chút tươi mới hơn ở một vài điểm nhấn. Có lẽ Microsoft muốn người dùng biết rằng, Windows XP là một hệ điều hành đáng dùng, chứ không phải một nền tảng đi vào quên lãng.

Win XP download, Download win XP SP2 ISO 32bit, Win XP SP3 64bit ISO, Windows XP SP3 ISO Google Driv


Ngoài ra, với các máy tính có cấu hình khoẻ hơn. Nếu đang sử dụng Windows XP, thì bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên Windows 7 hoặc 8.1. Hoặc thậm chí là Windows 10 nếu máy tính đáp ứng được. Đây sẽ là cơ hội để bạn khám phá những tính năng mới của các nền tảng hệ điều hành mà Microsoft cung cấp.

Bên cạnh đó, nếu không có thời gian cho việc cài đặt lại windows. Bạn cũng có thể sử dụng sự lựa chọn là thực hiện thao tác Ghost Win. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho công việc. Bản Ghost Windows XP đa cấu hình tốt nhất và ổn định nhất đã được Symplepc.com giới thiệu đến người dùng trước đó

Link Download Windows XP SP3 File Gốc Từ Microsoft tốc độ cao
Để có thể tải bộ cài Windows XP file gốc từ nhà phát hành Microsoft về máy tính. Hãy để SoTay.NET giúp bạn làm điều này nhé. Link download tốc độ cao đã có mặt trên website của chúng tôi. Ngoài ra, một số các file cài ISO của Windows 7, Windows 8.1 và đặc biệt là bản cập nhật Windows 10 Pro mới nhất cũng đã được Website update trên trang chủ. Bạn có thể khám phá nhiều hơn nữa nhé.

Serial Key Windows XP huyền thoại: JD3T2-QH36R-X7W2W-7R3XT-DVRPQ

Check MD5: 90b595369f1ec34df9d21de2c88d08a3

Bộ Cài Windows XP SP3 File Gốc Từ Microsoft

DOWNLOAD TẠI ĐÂY
Author
Administrator
Downloads
148
Views
162
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Administrator

Latest updates

  1. Tải Windows XP SP3 SATA ISO link tốc độ cao drive google cài cho mọi máy

    Tải Windows XP SP3 SATA ISO link tốc độ cao drive google cài cho mọi máy không bị lỗi màn hình...
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top