What's new

Download and Share

SoTay.NET is a website share documents and download documents on the internet

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Ví Pi(Pi Wallet) chính thức sẽ được tung ra cho Pioneers vào ngày 31 tháng 3 năm 2021

Administrator

CEO
Staff member
Joined
Sep 13, 2020
Messages
726
Reaction score
5
Points
18
Website
sotay.net
Ví Pi(Pi Wallet) chính thức sẽ được tung ra cho Pioneers vào ngày 31 tháng 3 năm 2021Chúc mừng ngày số Pi!


Để kỷ niệm Ngày số Pi, Nhóm nòng cốt sẽ trình bày một số thông báo và cập nhật về Sản phẩm và Công nghệ là những cột mốc quan trọng đối với dự án và những Người tiên phong quan tâm. Ngày số Pi là thời gian để chúng ta suy ngẫm về những gì chúng ta đã xây dựng và đạt được và cũng là thời điểm để nhìn về phía trước.
$ads={1}
Ví Pi

Hôm nay, chúng tôi thông báo rằng Pi Wallet kết nối với Pi Testnet sẽ được tung ra cho Pioneers vào ngày 31 tháng 3 năm 2021. Như đã đề cập trong bản cập nhật ví trước đó, Nhóm cốt lõi đã dành vài tháng qua để thiết kế, phát triển và lặp lại trên nhiều phiên bản của ví với người kiểm duyệt và các nút, nhằm theo đuổi một ví chức năng, có thể mở rộng, hy vọng dễ sử dụng cho tất cả những người tiên phong.

Pi Wallet sẽ cho phép những người tiên phong tạo các cặp khóa (Khóa công khai và khóa bí mật) và lưu trữ khóa bí mật một cách an toàn trên điện thoại của bạn cục bộ, theo cách không giám sát. Ở giai đoạn hiện tại, Pi Wallet sẽ được kết nối với Pi Testnet và bắt đầu với Test-Pi bởi vòi Pi Testnet, đây là một cơ sở trên Testnet để phân phối Test-Pi miễn phí. Với ví, người tiên phong sẽ có thể gửi và nhận Test-Pi trên Testnet, giống như cách thức hoạt động cuối cùng trên Pi’s Mainnet với Pi thực. Tất nhiên, quy trình thiết kế lặp đi lặp lại tương tự sẽ áp dụng cho ví của chúng tôi, có nghĩa là các cải tiến sẽ được thực hiện sau khi phát hành vào ngày 31 tháng 3 và phản hồi từ tất cả những người tiên phong đều được hoan nghênh.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng Test-Pi (hoặc test-π) KHÔNG PHẢI là Pi THỰC! Test-Pi chỉ dành cho mục đích kiểm tra các giao dịch trên Pi Testnet và KHÔNG chứa GIÁ TRỊ. Số dư Test-Pi trong ví có thể được đặt lại vì Testnet sẽ được đặt lại định kỳ như một phần của quá trình thử nghiệm. Hãy nhớ rằng hiện tại việc bán Pi là trái phép và vi phạm điều khoản dịch vụ, điều này có thể dẫn đến việc đóng băng tài khoản. Vui lòng báo cáo những người vi phạm.

Cập nhật Node và Testnet

Vì Nhóm cốt lõi đã cam kết tung ra Pi Mainnet vào cuối năm nay, công việc về Node và Testnet là khâu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu đó. Trong vài tháng qua, chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để phát triển phần mềm nút, Testnet, cơ sở hạ tầng và khả năng mở rộng.

Chúng tôi đã phát hành nhiều phiên bản của phần mềm máy tính để bàn Pi, với phiên bản mới nhất là v0.4.3. Hiện có hơn 140.000 lượt cài đặt trực tiếp của Pi Node đang hoạt động mỗi ngày. Dựa trên các chỉ số về tính khả dụng và độ tin cậy của chúng, chúng tôi đã đăng ký khoảng 10.000 người đăng ký nút để theo dõi blockchain và chạy vùng chứa đồng thuận Pi. Với khoảng 10.000 nút hoạt động chức năng, Pi Testnet đã là một trong những mạng ngang hàng lớn nhất trên thế giới. Điều này cũng có nghĩa là chúng tôi đang tiến thêm một bước nữa trên con đường hướng tới một Mainnet phi tập trung hơn, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.Cơ sở hạ tầng cũng đã có nhiều việc phải làm. Để cho phép Ví Pi giao dịch Test-Pi trên Testnet, Nhóm cốt lõi đã tạo vòi và thiết lập kết nối của ví với chuỗi khối Testnet. Các thành viên cộng đồng đã tạo trình khám phá khối và bảng điều khiển mạng nút làm giao diện thân thiện với người dùng để xem mạng chuỗi khối và nút. Hơn nữa, tất cả các mục được liệt kê ở trên liên quan nhiều đến khả năng mở rộng, với quy mô mạng của chúng tôi.

KYC

Chúng tôi vừa thông báo như một phần của lễ kỷ niệm Ngày số Pi rằng Nhóm cốt lõi sẽ cung cấp thêm 100.000 khe KYC miễn phí cho những Người tiên phong được chọn trên toàn thế giới để khởi động nền kinh tế Pi. Ngoài ra, Nhóm nòng cốt đã bắt đầu làm việc về mặt kỹ thuật và hậu cần trên các giải pháp KYC hướng tới cộng đồng được đề xuất trong ứng dụng Brainstorm cho phần lớn những Người tiên phong, với hy vọng đạt được các giải pháp KYC với chi phí thấp cho tất cả những Người tiên phong thực sự là con người. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa nhận được khe KYC, hãy kiên nhẫn.

Nền tảng tiện ích Pi

Nhóm cốt lõi đã ra mắt ứng dụng Brainstorm với hy vọng rằng những người Tiên phong cùng đề xuất các ý tưởng mới về Ứng dụng Pi và thành lập hoặc tham gia các nhóm để biến những ý tưởng này thành hiện thực. Cho đến nay, chúng tôi đã nhận được 33.367 đề xuất của Pi Apps. Do số lượng đề xuất quá lớn, chúng tôi cũng đã phát hành cơ chế xem xét mù hai bước với sự trợ giúp của các nhóm nhỏ Người tiên phong để đưa ra các đề xuất tốt nhất và khả thi hơn, cung cấp các kế hoạch thực hiện cụ thể. Hiện tại, bước thứ hai của quá trình đánh giá mù đã kết thúc cho các lần gửi trước và các đề xuất mới có thể tiếp tục được gửi. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ công bố lựa chọn ban đầu của các đề xuất ứng dụng hệ sinh thái để cả cộng đồng cùng xem, tham gia và ủng hộ.

Ngoài khía cạnh tiện ích, Nhóm cốt lõi cũng đã thiết kế và phát triển giao diện người dùng mới và cởi mở hơn cho nền tảng tiện ích Pi mà chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ tốt hơn cho việc xây dựng hệ sinh thái. Các bản cập nhật cụ thể hơn về nền tảng mới phù hợp với các tiện ích và hệ sinh thái Pi sẽ được công bố vào ngày 31 tháng 3.Tính năng trò chuyện

Nhóm nòng cốt đã và đang làm việc để cải tiến các cuộc trò chuyện để giải quyết spam và troll, đồng thời thúc đẩy các cuộc trò chuyện có ý nghĩa hơn giữa những người Tiên phong. Hôm nay, chúng tôi cũng đã phát hành tính năng trò chuyện cho một số cuộc trò chuyện và chủ đề cụ thể - Kiểm duyệt phân cấp cho phép những Người tiên phong cấp cao của cuộc trò chuyện gắn cờ bất kỳ tin nhắn spam và troll nào của các thành viên mới hơn, ví dụ: chương trình thư rác. Một ngưỡng các cờ như vậy sẽ làm cho tin nhắn biến mất khỏi cuộc trò chuyện và người gửi tin nhắn này có thể kháng nghị trong trường hợp có bất kỳ hành vi gắn cờ không công bằng nào. Người điều hành trò chuyện có thể chấp thuận hoặc từ chối kháng nghị. Việc gắn cờ sai trong trường hợp người kiểm duyệt chấp thuận kháng nghị của người gửi sẽ dẫn đến việc tạm ngừng khả năng gắn cờ thư của Pioneer cấp cao như một biện pháp để ngăn chặn việc gắn cờ độc hại cho các thư tốt. Tính năng này nhằm trao quyền cho hầu hết những người Tiên phong giúp bảo vệ và duy trì sức khỏe cho các phòng trò chuyện của chúng tôi.

Phần kết luận


Đó là một năm tuyệt vời, đầy thử thách và mãn nguyện mà chúng ta đã cùng nhau xây dựng số Pi kể từ Ngày số Pi năm ngoái. Đối với tất cả những người tiên phong trên toàn thế giới, Nhóm nòng cốt đánh giá cao sự tin tưởng của bạn đối với dự án và Nhóm nòng cốt bất chấp những ồn ào trên thế giới, những nỗ lực của bạn trong việc phát triển mạng lưới của chúng tôi, hỗ trợ Testnet, bảo vệ dự án và khởi động nền kinh tế Pi, sự quan tâm của bạn về tiến độ của dự án, sức khỏe của cộng đồng và Nhóm nòng cốt của chúng tôi, và sự sáng tạo của bạn trong các tiện ích Pi, xây dựng hệ sinh thái và nghệ thuật Pi. Không có gì đáng làm là bao giờ dễ dàng. Chúng tôi cảm thấy may mắn khi có bạn đồng hành cùng chúng tôi vượt qua khó khăn này đến khó khăn khác. Nhóm nòng cốt không thể hứa hẹn thành công, nhưng cam kết sẽ cố gắng hết sức để xây dựng và dẫn dắt dự án cùng với tất cả những người Tiên phong trên toàn thế giới hướng tới tầm nhìn của nó - một nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu bao trùm.

Bài viết được đăng bởi: Forex Sfx Group
 
Thread starter Similar threads Forum Replies Date
Administrator Ví phiên bản Pi Wallet 1.0 chính thức bắt đầu đếm ngược đến giai đoạn beta mở Make Money Online 0
Administrator Hướng dẫn tạo và sử dụng ví Pi(Pi Wallet) - Pi Network Make Money Online 0
Administrator Giới thiệu Pi Wallet và cập nhật về ví Pi trên điện thoại Make Money Online 0
Administrator Tin tức về ví Pi(Pi Wallet): Ví Pi sẽ mở rộng và ra mắt lớn hơn đến người dùng sau khi bản Test được nâng cấp Make Money Online 0
Administrator Pi Network đã phát hành ví Pi(Pi Wallet) để Test ví Make Money Online 0
Administrator Cập nhật mới nhất về Ví Pi( Pi Wallet): Phiên bản thử nghiệm của ví đã sẵn sàng về mặt kỹ thuật và hiện đang được Mod sử dụng Make Money Online 0
Administrator Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ví Pi trên điện thoại - Pi Browser Make Money Online 0
Administrator Đăng ký nhận 5 BPAX trị giá 50$ đã rút về ví Tronlink Make Money Online 0
Administrator Cập nhật thông tin rút SPA Token(Sperax Play) về ví vòng 2 và vòng 3 Make Money Online 0
Administrator Thông tin mới nhất từ Nicolas về mã nguồn và Blockchain và ứng dụng ví của Pi Network Make Money Online 0
Administrator 7 mẹo hữu ích để giữ an toàn cho ví tiền mã hóa của bạn Make Money Online 0
Administrator Timestope phát hành ví và 1 số hướng dẫn về ví Time Make Money Online 0
Administrator Video Test ví Pi của Nicolas thực tế nhất và phỏng đoán thu nhập Node Make Money Online 0
Administrator Nicolas tràn đầy tự tin: Ví Pi chỉ là món khai vị và còn rất nhiều thứ kinh khủng hơn thế nữa hãy cùng chờ đợi Make Money Online 0
Administrator Ví Pi đã được sẵn sàng, hiện đang thử nghiệm và sẽ gửi đến cộng đồng pioneer trong vài tháng tới Make Money Online 0
Administrator Kịch bản: Ví Pi - Mạng Mainnet - Lên sàn Make Money Online 0
Administrator Pi lại được ủng hộ bởi chuyên gia Bitcoin! Ví Pi sẽ trực tuyến vào quý đầu tiên của năm 2021 Make Money Online 0
Administrator Các lưu ý khi sử dụng ví Pi trong tương lai! Hãy lưu lại nhé! Make Money Online 0
Administrator Cách quản lý ví Pi trong tương lai và ý nghĩa sâu sắc của nó đối với Pi Make Money Online 0
Administrator Nhận LTC Free mỗi ngày và được rút mỗi ngày về ví Remotano Make Money Online 0
Administrator Khảo sát của Pi: Bạn thích Pi Wallet như thế nào? Make Money Online 0
Administrator Khác biệt giữa niêm yết trên mạng chính và niêm yết trên sàn giao dịch để bạn hiểu Pi đang ở đâu Make Money Online 0
Administrator Tesla chính thức cho phép khách hàng mua xe bằng tiền điện tử Bitcoin Make Money Online 0
Administrator Đánh giá chi tiết sàn giao dịch ZFX – “Ông lớn” tài chính đến từ Anh Quốc Make Money Online 0
Administrator Xu hướng tiền kỹ thuật số, Bitcoin và kiến nghị chính sách với Việt Nam Make Money Online 0
Administrator Chính phủ Hoa Kỳ sẽ không cho phép các công ty tiếp tục thay thế $ bằng Bitcoin Make Money Online 0
Administrator Chính thức: MasterCard thông báo sẽ hỗ trợ tiền điện tử, cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn phương tiện thanh toán Make Money Online 0
Administrator 10 điểm chính về bài phát biểu của Nicholas Make Money Online 0
Administrator Thông báo chính thức của Vincent McPhillip về việc rời Pi Network Make Money Online 0
Administrator Tại sao các chính phủ e sợ Bitcoin nói riêng, tiền mã hóa nói chung? Make Money Online 0
Administrator KYC là gì? KYC quan trọng như thế nào trong ngành tài chính Make Money Online 0
Administrator 5 chìa khóa để có cuộc sống tài chính thành công Make Money Online 0
Administrator Mười xu hướng phát triển chính của Blockchain vào năm 2021: Những điều tình cờ không thể tránh khỏi Make Money Online 0
Administrator Elon Musk nói rằng bitcoin đang trên đà nhận được sự chấp nhận rộng rãi bởi những người làm tài chính truyền thống Make Money Online 0
Administrator Ngay sau khi mạng chính Pi trực tuyến, bạn có muốn sống một cuộc sống xa hoa? Make Money Online 0
Administrator Có đúng 1500Pi bán 150.000 tệ không? Pi trên mạng chính có giá 100 tệ, bạn có dám nghĩ không? Make Money Online 0
Administrator Giai đoạn 3 của Pi Network sắp đến và việc KYC sẽ dễ dàng hơn với các Pioneer qua ID Chính phủ, Hộ chiếu hoặc Giấy phép lái xe Make Money Online 0
Administrator Rò rỉ hình ảnh giao dịch bán 1.500 Pi = 150.000 tệ = 534 triệu VND, Pi trên mạng chính có giá 100 tệ, bạn có dám nghĩ không? Make Money Online 0
Administrator Mục tiêu đầu tiên sau khi Pi có trên mạng chính là vượt qua Ethereum(ETH) Make Money Online 0
Administrator Giá trị của Pi sau mạng chính không phải được đánh giá bởi sàn giao dịch Make Money Online 0
Administrator Mạng chính Pi Coin đã bắt đầu đếm ngược và tính thanh khoản tích cực của Pi Make Money Online 0
Administrator Pi đi theo con đường ngược lại với các loại tiền mã hóa khác, hóa ra nó hoàn toàn chính xác Make Money Online 0
Administrator Chính sách phiền phức mới của YouTube Make Money Online 0
Administrator Đồng Đô la suy giảm với lo ngại về Covid và chính trị - Đồng Bảng tăng giá Make Money Online 0
Administrator Bitcoin chính thức cán mốc 17.000 USD khi vốn hóa thị trường đang tiến rất gần đến mức cao nhất mọi thời đại Make Money Online 0
Administrator Campuchia chính thức phát hành tiền mã hóa quốc gia Make Money Online 0
Administrator Nhưng câu hỏi kinh điển trong sự nghiệp Trader chính vì thế SFX GROUP ra đời Make Money Online 0
Administrator Bản tin tài chính ngày 27/10 Make Money Online 0
Administrator Thông báo chính thức từ Timestope Support Make Money Online 0
Administrator Những câu nói hay của những Trader nổi tiếng trong ngành giao dịch tài chính Make Money Online 0

Similar threads

shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top