in

APK Editor Pro v1.10.0 Premium – Phần mềm chỉnh sửa file APK

screen 0 APK Editor Pro v1.10.0 Premium - Phần mềm chỉnh sửa file APK

APK Editor Pro v1.10.0 APK Mod Premium mới nhất – Chỉnh sửa file APK

APK Editor PRO là một công cụ mạnh mẽ có thể chỉnh sửa / hack các tệp apk để làm rất nhiều thứ cho vui.
Nó có thể giúp chúng tôi thực hiện những việc như bản địa hóa chuỗi, thay thế hình ảnh nền, tái cấu trúc bố cục và thậm chí loại bỏ quảng cáo, xóa quyền, v.v. Những gì nó có thể làm tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nó. Tuy nhiên, để sử dụng tốt chúng ta cần có một chút kỹ năng chuyên nghiệp. Đừng sợ, một số ví dụ được đưa ra trong trang trợ giúp.

Đây là phiên bản chuyên nghiệp pro so với phiên bản miễn phí, đây là một số khác biệt:
(1) Không giới hạn chức năng

APK Editor Pro cho Android - Tải về APK
Tải apk editor pro

Tải APK Editor Pro

APK Editor Pro, một phần mềm chỉnh sửa apk đầy tiềm năng hiếm hoi có mặt trên chính những thiết bị android. Công cụ cực kì mạnh mã với các tính năng chính như: thay đổi thông tin, chỉnh sửa package, mod text, hình ảnh game, app. Tất cả đều có trong một ứng dụng nhỏ gọn dễ dàng cài đặt trên di động, phần còn lại phụ thuộc vào tài năng sáng tạo của mỗi người. Tự tay chỉnh sửa, việt hóa một tựa game yêu thích, còn gì tuyệt vời hơn thế đúng không?

Mở rộng tính năng APK

APK Editor Pro cho phép người dùng hack và thay đổi bất kỳ tệp APK nào từ thiết bị di động. Một số lệnh người dùng có thể thực hiện là đổi tên ứng dụng, dịch chuỗi, thay đổi biểu tượng APK, sửa đổi bố cục ứng dụng, tắt mọi quảng cáo hoặc cửa sổ bật lên, lấy hình nền mới, tạo ứng dụng có thể di chuyển sang thẻ SD, loại bỏ các hạn chế khỏi một số phiên bản miễn phí của ứng dụng, ngăn chặn các quyền không mong muốn và hơn thế nữa. Ứng dụng này hỗ trợ chỉnh sửa Manifest thiếu từ Trình chỉnh sửa APK phiên bản trước.

Chỉnh sửa điện thoại di động đơn giản hóa

Ứng dụng đi kèm với hai loại sửa đổi APK. Chỉnh sửa đầy đủ là để đại tu toàn bộ cấu trúc của tệp APK. Chỉnh sửa đơn giản là để thay thế bất kỳ tập tin con nào từ tệp APK. Quá trình sửa đổi APK rất dễ dàng. Chỉ cần mở tệp APK từ thư mục tệp hoặc các ứng dụng đã cài đặt và một tùy chọn sửa đổi xuất hiện. Người dùng có thể điều chỉnh thông tin APK đó theo sở thích cá nhân của họ. Họ có thể lưu các sửa đổi sau khi thay đổi APK bằng cách nhấn biểu tượng phía trên bên phải. Nó có các công cụ trực quan để hoàn thành công việc. Bất cứ ai cũng có thể trích xuất tệp APK từ ứng dụng đã cài đặt để được thay đổi. Có những hướng dẫn và ví dụ được cung cấp cho người dùng chỉ trong trường hợp họ bị mất khi chỉnh sửa.

Tận dụng tốt nhất từ các ứng dụng

APK Editor Pro được thiết kế cho những người có sở trường sửa đổi các tệp APK. Nó có một thủ tục đơn giản nhưng đi phức tạp trên đường đi. Người dùng có thể giải phóng tiềm năng của ứng dụng hoặc chỉ tùy chỉnh giao diện của chúng so với cài đặt mặc định.

ƯU ĐIỂM APK EDitor PRO

  • Chỉnh sửa đầy đủ và chỉnh sửa đơn giản
  • Tương thích với hầu hết các tệp APK
  • Hỗ trợ chỉnh sửa Manifest
  • Chỉnh sửa ví dụ và hướng dẫn

NHƯỢC ĐIỂM

  • Có thể trải nghiệm chậm lại
  • Yêu cầu chăm sóc và kiến thức về mã hóa APK
  • yêu cầu sao lưu tệp APK để được chỉnh sửa
  • Sửa đổi APK có thể phá vỡ các thiết bị

Tải về

Tải về

Tải về

Chúc các bạn thành công với công cụ apk editor pro nhé!
Nếu có thắc mắc hãy để lại comment.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Default

Cần giúp: Có mẹ nào giảm cân bằng phương pháp sử dụng thực phẩm chức năng herbalife chưa ạ?