Thủ thuật FACEBOOK QUÉT TẮT KIẾM TIỀN AD BREAKS CHÚNG TA CẦN LÀM NHỮNG GÌ?

More threads by Dang Van Kien

Dang Van Kien

Administrator
Staff member
#1
Trước khi bị facebook quét dẫn đến tắt kiếm tiền thì sẽ có những dấu hiệu mà chúng ta cần để ý tới,,,
1. Dấu hiệu...bão:
Đầu tiên hãy để ý tới... Rpm tăng hoặc giảm đột biến.

2. 03 VẤN ĐỀ CƠ BẢN KHIẾN BÃO QUÉT TRANG CỦA BẠN
 1. nội dung trùng lặp ( trùng chủ đề và content )
 2. quản trị page sai cách ( các page có dấu hiệu spam )
 3. các page content vi phạm chính sách ( ăn gậy cđ do chơi xấu hoặc chính content b làm, hoặc gậy bq do RM bắt mà chưa bị tkt )
3. Tut tránh bão:
HÌNH THỨC PAGE:
Vấn đề cơ bản nằm ở đây và vì sao mình hay gọi là “siêu nhỏ khổng lồ”, tức là page đó cần phải ra tiền đều đặn cho bạn và không được quá viral và nổi tiếng trong chính chủ đề mà nó tham gia.

Cách làm để page tránh được bão quét facebook:
 • giống như 1 shop quần áo thời trang hay 1 shop online có tab cửa hàng…
 • tên, ava, cover không phản ánh đúng nội dung page
 • nhưng cần thiết kế font chữ, màu brand sao cho phù hợp đúng đối tượng của page
 • thể tag và mô tả Page vẫn để theo đúng chủ đề
Cách này sẽ tăng Follow rất chậm, và khó cắn đx page ( khác vs đx video nhé ) nhưng đúng ý đồ của mình. Vì mình Không muốn ae đồng nghiệp để ý, và cũng k muốn các bên cùng chủ đề săm soi r chơi xấu report tay.

QUẢN TRỊ PAGE
Một số page hay bị bóp reach, sau đó chat support thì bị báo là có thể do quản trị page sai cách( up qá nhiều clip, rep quá nhiều cmt, mời qá nhiều ng like page trong 1 ngày) ngoài ra các video bị vàng tiền nhưng k hề xử lý và để nguyên cũng dẫn đến page bị quét tkt ( tức là bạn vẫn đang tuyên truyền những nội dung sai chính sách của fb )

Cách làm:

 • trường hợp mới up lên vàng luôn thì kiểm tra tittle, caption trên dưới có bị từ ngữ nhạy cảm k thì fixx r up lại, còn không thì xoá hết video vàng tiền, ít hay nhiều tt cũng xoá hết !
 • Không mời like , nếu có mời thì mỗi thời điểm trong ngày chỉ mời tối đã 10 người/ lần
 • không rep cmt bằng icon, emotion. Mỗi khi rep là 1 câu rep khác nhau.
 • đăng tối đa 1-2 video/ ngày
 • Nếu k có công cụ hỗ trợ đổi đ.chỉ ip, tuyệt đối không đăng chéo, không share kéo page nhỏ, không spam via, clone, group nhé ae !
CONTENT:
Đây là vấn đề khó nhất đề thực hiện.. CONTENT ở page bạn cần có ít nhất 30%- 40% không trùng khớp với các video đã cắn đề xuất hoặc lên tab watch.

Tức là cứ 10 content b re up, thì cần 3-4 cái không trùng khớp vs các video đã viral từ trước đó ở page khác. Khi nội dung bạn càng viral, càng nhiều ng re up lại thì cũng là lúc bạn nên làm quen vs việc xoá video đấy đi. Nghĩ mà sót vc đấy, nhưng cứ thử ở page phụ đi ae, ae sẽ thấy khác biệt. Lúc đầu chưa tin đừng thử ở page chính


:))

Cách làm:

 • Thực sự éo có cách nào chính xác nhất để tư vấn ae, may be ae có thể lên tab watch search các key về video mình định làm xem nó đã viral chưa. Viral r thì dẹp mẹ đi ! Đừng cố đấm ăn xôi !
 • ngoài ra tuyệt đối k up content có dính đến trẻ con ( facebook mới update phê duyệt rất gắt gao về nội dung liên quan đến trẻ em ) trừ khi đấy là dạng funny và k có tính thời sự !
Ok có thể ae thắc mắc sao page to nó vẫn sống thây. Các bác à, càng to , càng nổi, càng nhiều bên re up lại, càng bị trùng khớp content, càng bị để ý và càng dễ die thôi ! Không có tích xanh, k có RM bảo kê thì đừng nghĩ đến cầm page to. Vì vậy, tuổi nhỏ làm việc nhỏ, ae thay vì cầm 1 page to, nuôi thật nhiều page nhỏ, càng ẩn mình đi, thì càng dễ sống! Vậy nên trên đây là tư duy của mình, có thể đúng, có thể sai nhưng mình mong tất cả ae đều tốt lên, đều kiếm đc nhiều tiền và đoàn kết trong cái cộng đồng nhỏ này.
 

Latest resources

Top