Windows Tải Winrar Full License Key bản quyền vĩnh viễn mới nhất 2020

Dang Van Kien

Dang Van Kien

Administrator
Staff member
Best answers
4
GIỚI THIỆU PHẦN MỀM NÉN VÀ GIẢI NÉN WINRAR MỚI NHẤT
Download WinRAR Full License key là phần mềm nén file và giải nén file, giúp bạn thu gọn nhiều file lại thành 1 tập tin .rar hoặc .zip, nhằm mục đích lưu trữ, hoặc gửi cho người khác tiện lợi hơn. Đây là phần mềm chuyên dụng nén và giải nén với tốc độ nhanh và thuận tiện, giao diện dễ dùng và thao tác nhanh giúp cho WinRAR ngày càng phát triển dù giao diện vẫn không thay đỗi theo thời gian
  • WinRAR phiên bản mới nhất cũng hỗ trợ RAR5, thuật toán nén mới, nhanh hơn nhiều so với trước kia.
  • WinRAR cung cấp cho bạn tùy chọn bảo vệ tệp nén bằng mật khẩu bằng thuật toán mã hóa AES 256 bit. Hoàn hảo để ẩn các tệp của bạn khỏi con mắt tò mò!
  • Ứng dụng cũng có thể tạo các tệp tự giải nén hoặc các tệp được giải nén tự động với nhấp đúp, cũng như bao gồm các tính năng được cải tiến để sửa các tệp bị hỏng.
  • Đối với các chức năng giải nén, WinRAR hỗ trợ 15 định dạng khác nhau : RAR, ZIP, 7-Zip, ACE, ARJ, BZ2, CAB, GZip, ISO, JAR, LHZ, TAR, UUE, XZ và Z.
  • Menu tùy chọn rất chi tiết và cho phép bạn định cấu hình mọi khía cạnh của chương trình. Nó chắc chắn hữu ích cho những người dùng khó tính nhất, nhưng nó có thể sẽ làm cho những người ít kinh nghiệm hơn.
  • Với nhiều tính năng hữu ích, mời bạn Download WinRAR 32bit, 64bit + key (key bản quyền, không cần crack, patch) version mới nhất bên dưới.
Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bất kỳ tệp nào được tạo bằng định dạng này chỉ có thể được người dùng của WinRAR 5.0 mở.

WinRAR tương thích với Windows 10, 8, 7, Vista và XP và tệp cài đặt tương thích với các hệ thống 32 và 64 bit. Ngoài ra, nó có thể tích hợp với phần mềm chống virus được cài đặt trên máy tính của bạn và hỗ trợ một loạt các định dạng.

TẠI SAO MỌI NGƯỜI NÊN DÙNG PHẦN MỀM WINRAR 2020 ?
Tại sao nhiều người lại thích sử dụng WinRAR đến như vậy nhỉ. Ngoài kia, còn có các phần mềm giải nén nổi tiếng khác như: 7-Zip hay là WinZip. Nhưng đã qua hàng chục năm WinRAR vẫn là biểu tượng thành công của phần mềm giải nén.

ICON FILE NÉN ĐẸP
Cái này chính là lý do mình chọn WinRAR mà không phải các phần mềm khác nè. khi cài đặt và sử dụng Winrar, các tệp nén .zip, rar sẽ có hình icon nhỏ nhỏ hình tệp sách nhìn cực kỳ đẹp mắt. Trong khi đó các phần mềm khác lại không có icon này giúp mọi người phân biệt được đâu là file nén đâu là thư mục thường. Khi sử dụng máy tính mà làm việc với thư mục với nhiều file nén, bạn sẽ thấy icon nhỏ nhỏ này có tính thẩm mỹ đẹp hơn so với các phần mềm khác. Chính vì điều này mà mình đã quyết định chuyển từ 7-Zip sang phần mềm Winrar.

GIAO DIỆN TRỰC QUAN
Khi bạn cố mở tệp ZIP hoặc RAR, ứng dụng này sẽ tự động tiếp quản và trình bày nội dung của tệp nén, để bạn có thể truy cập ngay vào chúng. Từ cửa sổ giao diện chính này, sau đó bạn có thể quản lý kho lưu trữ bằng cách thêm vào nó, sửa chữa hoặc bảo vệ nó, tất cả đều sử dụng các công cụ có sẵn trên đầu giao diện. Ngay cả người dùng mới làm quen sẽ tìm thấy cách của họ xung quanh chương trình này khá nhanh chóng.

TẠO HOẶC THÊM NHANH
Ngoài việc cho phép bạn mở các tệp nén, WinRAR còn cho phép bạn tạo các tệp mới hoặc thêm vào kho lưu trữ hiện có. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách kéo và thả các tệp vào hoặc bằng cách thêm chúng bằng các điều khiển trên đầu giao diện.
Tham khảo thêm: 05 cách bẻ khóa mật khẩu giải nén của winrar
DOWNLOAD PHẦN MỀM WINRAR MỚI NHẤT TIẾNG VIỆT FULL TỐC ĐỘ CAO
Bạn cần xác định đúng phiên bản máy tính của mình đang sử dụng là 64 bit hay 32 bit để lựa chọn tải winrar phù hợp
Tải winrar mới nhất link tốc độ cao
cho máy tính 32bit: Download winrar mới nhất 32bit tiếng việt
Tải winrar 64bit tiếng việt: Winrar x64 Việt Nam

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN PHẦN MỀM WINRAR MỚI NHẤT
Mọi người tải thêm 1 file nữa có tên là rarreg.key. Đây là file rất cần thiết giúp chúng ta kích hoạt chức năng Full chức năng của WinRaR. Các bạn tải xong file cài đặt và file rarreg.key thì làm xong các bước bên dưới.

Tải rarreg.key

BƯỚC 1: CHẠY FILE CÀI ĐẶT
Sau khi tải xong phần mềm winrar về máy theo đúng phiên bản, bạn mở lên và Nhấn Install

cài đặt winrar

cài đặt winrar full keygen
BƯỚC 2: NHẤN OK
cài đặt winrar hình 2
cài đặt winrar hình 2
BƯỚC 3: NHẤN DONE
cài đặt winrar hình 3
cài đặt winrar hình 3
BƯỚC 4: NHẤN MỞ WINRAR
Sau khi cài đặt xong, Winrar sẽ tự mở 1 thư mục giống như hình dưới. Nhấn vào biểu tương WinRAR trong thư mục

cài đặt winrar hình 4
cài đặt winrar hình 4
BƯỚC 5: TẢI FILE RARREG.KEY VÀ THẢ VÀO THƯ MỤC VỪA HIỆN RA
cài đặt winrar hình 5
cài đặt winrar hình 5
BƯỚC 6: KIỂM TRA BẢN QUYỀN WINRAR
Nhấn Help > Chọn About WinRar để kiểm tra bản quyền

kiểm tra key winrar
kiểm tra key winrar
Nếu có dòng chữ Unlimited license là thành công, nhấn OK nhé.

cài đặt winrar hình 7
cài đặt winrar hình 7
Chúc các bạn thành công với bài viết hướng dẫn tải và cài đặt key winrar vĩnh viễn mới nhất của mình!
 
Last edited:
  • Tags
    key winrar vĩnh viễn tải winrar mới nhất winrar full key
  • Top